• AZDOOR VINA JSC chuyên các hệ cửa nhôm cao cấp như: Xingfa, Alukey, Grober, Pmi, Germany, Topalu, Technan, Schuco, Slim Azdoor, cửa lá sách,chớp lật thế hệ mới nhập khẩu ..

TOP MẪU SONG BẢO VỆ NHÔM KÍNH ĐẸP NHẤT TẠI SÀI GÒN

TOP MẪU SONG BẢO VỆ ĐẸP NHẤT TẠI SÀI GÒN

Cửa nhôm kính kết hợp khung bảo vệ là giải pháp lắp đặt giúp tăng thêm tính an toàn cho bộ cửa chính, cửa sổ. Hệ khung bảo vệ có nhiều loại như khung inox, nhôm, sắt,ghỗ,.......

Bản thân cửa nhôm Xingfa và các hệ cửa nhôm cao cấp khác với các góc kính cường lực được che khuất cũng rất an toàn, chưa tính đến việc sử dụng kính dán an toàn, kính hộp… Do đó nhiều khách hàng phân vân không biết có nên sử dụng cửa nhôm kính, có khung bảo vệ hay không? Hãy cùng Azdoor  Việt Nam tìm câu trả lời để kết hợp cho những ô cửa của bạn thêm an toàn và thẩm mỹ nhé.

1.Tại sao nên sử dụng khung bảo vệ cho cửa nhôm kính?

Khi lắp đặt cửa cho nhà mình thì nhiều khách hàng tìm đến cửa nhôm nhập khẩu do đặc tính bền, đẹp, thẩm mỹ; gần như là hệ cửa nhôm kính tốt nhất hiện nay. Thế nhưng nhiều khách hàng vẫn e ngại việc các bộ cửa nhôm kính suốt (cửa chỉ gồm khung nhôm bao quanh tấm kính lớn) không an toàn. Đặc biệt trong trường hợp có kẻ gian dòm ngó.

Khung bảo vệ cửa nhôm Xingfa đảm bảo an toàn cho không gian sống.

Một số dạng công trình có 2 lớp cửa (cửa cuốn > cửa nhôm) thì không sao. Nhưng với dạng nhà chỉ có 1 lớp cửa (cửa nhôm) thì giải pháp tốt nhất bảo vệ an toàn cho không gian sống đó là sử dụng khung bảo vệ nhôm Xingfa với các ưu điểm:

 • Tăng thêm tính năng an toàn cho bộ cửa. Khung bảo vệ cửa nhôm kính Xingfa tách biệt so với lớp kính cửa. Lúc này cho dù kính có bị nổ vỡ do nguyên nhân nào thì hệ khung vẫn cực kì chắc chắn, khó xâm nhập.
 • Khả năng chống va đập tăng lên đáng kể do lớp kính cường lực đã được hệ khung phân tán lực tác động.
 • Tạo cảm giác an tâm, an toàn cho những thành viên sống trong nhà.
 • Vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cần thiết cho bộ cửa. Nhiều khách hàng lo ngại việc lắp đặt thêm khung bảo vệ cửa kính sẽ làm cửa nhiều chi tiết, kém thẩm mỹ nhưng việc này là không có.

Cửa sổ Xingfa với khung bảo vệ chắc chắn, chống trộm.

2.Cấu tạo cửa nhôm Grober có khung bảo vệ:

Điểm duy nhất làm cửa nhôm Grober có khung bảo vệ khác với các bộ cửa thường. Đó là được lắp đặt cố định thêm 1 hệ khung sau lớp kính, cố định trực tiếp vào khung bao cửa. Ngoài ra cửa vẫn có cấu tạo cơ bản gồm 3 thành phần:

 • Hệ khung nhôm Grober  nhập khẩu chính hãng: với sản phẩm này thường sử dụng nhôm hệ 55.
 • Kính cường lực: kính cường lực 8mm hoặc 10mm, nếu muốn an toàn hơn thì chọn kính dán an toàn, kính hộp…
 • Phụ kiện đồng bộ cửa Grober  .

Mẫu cửa sổ nhôm Grober có khung chống trộm gia công bởi Azdoor.

CỬA NHÔM GROBER MẠ ANODE KẾT HỢP KHUNG BAO VỆ

3.Về hệ khung bảo vệ cửa nhôm :

Có 3 loại khung phổ biến hiện nay:

 • Khung nhôm: sử dụng các thanh nhôm Xingfa bản mỏng đồng bộ với màu cửa, tạo thành tổng thể cửa đẹp, thẩm mỹ. Hệ khung này cũng có độ bền tương đương với cửa, không lo sợ bị gỉ sét, ăn mòn.

 

 • Khung sắt: khung bảo vệ cửa bằng sắt thì có nhiều lựa chọn như khung ngang, dọc, khung sắt mỹ thuật… Tuy nhiên khung sắt thường không bền, về lâu dài sử dụng bị rỉ sét, ăn mòn… ảnh hưởng đến chất lượng và thẩm mỹ của tổng thể cửa.

 • Khung inox: khung inox đẹp và có nhiều dạng thiết kế khá sang trọng, tuy nhiên giá thành sẽ mắc hơn 2 loại khung bảo vệ cửa nhôm phía trên.

Khung bảo vệ cửa sổ bằng inox.

Khung bảo vệ cửa nhôm Xingfa bằng inox.

Khung bảo vệ cửa sổ bằng sắt.

4.Một số giải pháp thay thế cho cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ

Trong trường hợp Quý khách hàng không muốn sử dụng khung bảo vệ cửa nhôm Xingfa thì vẫn có các giải pháp thiết kế, lắp đặt cửa khác vẫn đảm bảo chức năng an toàn cho bộ cửa, đó là:

 • Cửa nhôm Xingfa chia đố, chia ô: sử dụng trực tiếp thanh nhôm làm khung bao chia thành các ô cửa như cửa sắt chia ô truyền thống; so với khung bảo vệ thì cửa chia ô chắc chắn hơn, nhưng thẩm mỹ sẽ kém hơn 1 chút.

Công trình cửa nhôm chia đố được AZDOOR thi công lắp đặt tại quận Bình Chánh

 • Cửa nhôm Xingfa pano: sử dụng tấm nhôm pano cho 1/2 hoặc 1/3 cửa..

 • Cửa nhôm Xingfa sử dụng kính hộp, kính dán an toàn

Sử dụng cửa nhôm Xingfa chia đố, chia ô cũng là giải pháp tốt để đảm bảo an toàn cho không gian sống.

6. Địa chỉ lắp đặt cửa nhôm Xingfa có khung bảo vệ an toàn giá tốt tại Sài Gòn

Việc lắp đặt khung bảo vệ cửa nhôm cần có máy móc kỹ thuật chuyên nghiệp và tay nghề thợ lắp đặt có chuyên môn để đảm bảo hệ khung có độ bền lâu dài so với độ bền cửa.

Nếu Quý khách có muốn có được bộ cửa nhôm an toàn và vẫn đảm bảo các yếu tố độ bền, thẩm mỹ. Thì hãy liên hệ ngay với Azdoor  Việt Nam  tại các địa chỉ lắp đặt của chúng tôi trên toàn quốc để được hỗ trợ tư vấn miễn phí.

Cùng với xu thế phát triển chung của lĩnh vực sản phẩm cửa nhôm kính , công ty chúng tôi không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm, phấn đấu cung cấp cho Quý khách hàng những sản phẩm nhôm kính tốt nhất, bền nhất, và sang trọng đẹp nhất.

Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển.

Tin tức - Sự kiện khác

Để lại thông tin, nhận ngay ưu đãi khủng