• AZDOOR VINA JSC chuyên các hệ cửa nhôm cao cấp như: Xingfa, Alukey, Grober, Pmi, Germany, Topalu, Technan, Schuco, Slim Azdoor, cửa lá sách,chớp lật thế hệ mới nhập khẩu ..

Top những mẫu khóa điện tử tầm trung tại khu đô thị Vạn Phúc

Khóa điện tử tầm trung là những sản phẩm thuộc phân khúc “màu mỡ” nhất trên thị trường. Phân khúc này bao gồm những sản phẩm dung hòa tuyệt vời giữa thiết kế thu hút mọi ánh nhìn cũng như sở hữu nhiều tính năng công nghệ đỉnh cao trên các sản phẩm khóa từ.

Những đặc điểm chung của khóa điện tử tầm trung

Thiết kế sản phẩm

Khóa điện tử tầm trung sở hữu thiết kế vô cùng đẹp mắt, là sự kết hợp hoàn hảo giữa một thiết kế tổng thể hiện đại độc đáo và sự đơn giản, tinh tế trong từng chi tiết. Tất cả đã tạo nên một sản phẩm thu hút mọi ánh mắt ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đây chính là “món trang sức” điểm tô cho cánh cửa tổ ấm của anh chị. Với một chiếc khóa vân tay, anh chị đã có thể sở hữu một điểm nhấn tuyệt vời cho căn nhà của mình.

Chất liệu sản phẩm

Hầu hết những sản phẩm trong phân khúc này đều được sản xuất từ kim loại và nhựa chống trầy vô cùng chắc chắn. Phần thân khóa thường được cấu tạo kết hợp từ kim loại, nhựa cứng và mặt kính vô cùng chắc chắn và thẩm mỹ. Lõi và chốt của sản phẩm được chế tạo từ inox 304 chắc chắn giúp bảo vệ an toàn tuyệt đối cho căn nhà của người dùng.

Những tính năng của sản phẩm

Điểm dặc trưng của hầu hết các loại khóa điện tử tầm trung nằm ở tính năng nhận diện gương mặt cũng như camera được tích hợp ngay trên khóa. Với tính năng này, người dùng có thể mở cửa một cách nhanh chóng.

Với camera được tích hợp, người dùng có thể dễ dàng theo dõi tình trạng bên ngoài ngôi nhà mà không cần mở cửa. Tính năng này đặc biệt hữu ích với những anh chị thường xuyên ở nhà một mình hoặc ngại đi ra ngoài.

Sản phẩm dành cho cửa nhôm trong phân khúc

Review khóa điện tử tầm  tại Siker

Khóa điện tử tầm trung tại Siker chủ yếu là những sản phẩm đành cho cửa gỗ. Những sản phẩm trên thường là lựa chọn không thể bỏ qua với những anh chị muốn nâng cấp tổ ấm của mình.

Khóa điện tử dành cho cửa gỗ

Những mẫu khóa điện tử dành cho cửa gỗ của Siker trong phân khúc từ 8 đến 10 triệu có thiết kế vô cùng hiện đại, phù hợp với những loại cửa gỗ cánh lớn. Tất cả các sản phẩm đều được trang bị tính năng mở khóa thông qua ứng dụng trên điện thoại thông minh, giúp hỗ trợ tối đa trải nghiệm người dùng.

Thêm vào đó, các sản phẩm thuộc phân khúc từ 8 đến 10 triệu của Siker đều được trang bị hệ thống nhận diện gương mặt và camera tân tiến. Hệ thống nhận diện gương mặt hoạt động vô cùng linh hoạt, có thể xác định và mở khóa cho chủ nhân chỉ trong khoảng thời gian dưới 3 giây.

Các sản phẩm trong phân khúc của Siker bao gồm:

  • Siker KTS 111.
  • Siker KTS 112.
  • Siker KTS 113.
  • Siker KTS 107.
  • Siker KTS 110.
  • Siker KTS 110R.
  • Siker KTS 124.

Khóa điện tử Siker KTS 112

Khóa điện tử dành cho cửa nhôm

Các sản phẩm cửa nhôm trong phân khúc từ 8 đến 10 triệu tại Siker chủ yếu dành cho những loại cửa lùa và cửa hệ thủy lực. Các sản phẩm nổi bật có thể kể đến là:

  • Siker KTS 140.
  • Siker KTS 152.

Sản phẩm Siker KTS 140

 

Nếu có nhu cầu mua khóa điện tử tại thành phố Hồ Chí Minh, anh chị hãy tham khảo ngay các sản phẩm tại AZDOOR Việt Nam. AZDOOR là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm như: Khóa điện tử, khóa thẻ từ, khóa mật mã, khóa vân tay, khóa điện tử cửa nhôm, khóa vân tay cửa nhôm, khóa thông minh cửa nhôm, khóa vân tay cho cửa trượt quay, khóa cửa cổng điện tử.

 

CTY CỔ PHẦN AZDOOR VIỆT NAM

Đ/C Showroom: 32 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Đ/C kho: 324 TX14, KP7, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0938 414 005 - 0916 268 001

Website: http://www.azdoor.vn

Tin tức - Sự kiện khác

Để lại thông tin, nhận ngay ưu đãi khủng