• AZDOOR VINA JSC chuyên các hệ cửa nhôm cao cấp như: Xingfa, Alukey, Grober, Pmi, Germany, Topalu, Technan, Schuco, Slim Azdoor, cửa lá sách,chớp lật thế hệ mới nhập khẩu ..

Top 4 nhược điểm của khóa điện tử và cách khắc phục đơn giản nhất

Khóa điện tử là một trong những sản phẩm mang đến cho chúng ta cuộc sống tiện nghi hơn bao giờ hết. Tuy sở hữu nhiều tính năng vượt trội so với một chiếc khóa cơ thông thường nhưng những chiếc khóa vân tay vẫn sở hữu những nhược điểm cố hữu. Tuy vậy, anh chị đừng lo lắng vì bài viết sau sẽ giúp anh chị khắc phục những nhược điểm của sản phẩm trong quá trình sử dụng.

Những nhược điểm thường gặp của khóa điện tử

Dễ gặp phải khóa điện tử kém chất lượng

Khóa điện tử đang là sản phẩm có sức hút. vì vậy, có rất nhiều thương hiệu xuất hiện trên thị trường. Tuy nhiên, không phải thương hiệu nào cũng mang đến cho người dùng những sản phẩm có chất lượng cao. Trước thực trạng này, anh chị dễ gặp phải những sản phẩm kém chất lượng khi mua phải thương hiệu có chất lượng thấp.

Cách khắc phục: Anh chị nên tìm mua những sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín, có chất lượng cao trên thị trường. Một lưu ý cho anh chị là những sản phẩm có mức giá quá thấp thường đi kèm với độ hoàn thiện và chất lượng tương ứng.

Cảm biến vân tay trên khóa điện tử thường xuyên bị lỗi

Một tình trạng anh chị thường thấy trên các mẫu khóa điện tử chính là cảm biến vân tay trên các sản phẩm thường xuyên không nhận được vân tay. Nguyên nhân của hiện tượng này đến từ việc cảm biến bị nhiễu trong quá trình xác nhận thông tin do vân tay của anh chị bị mờ hoặc ướt.

Cách khắc phục: Để khắc phục tình trạng trên, anh chị chỉ cần lau khô tay và thử lại khi khóa không nhận diện được vân tay của mình. Ngoài ra, khi cài đặt vân tay, anh chị nên đặt tay ở nhiều hướng khác nhau để có thể mở cửa ở nhiều hướng khác nhau.

Cảm biến vân tay là chi tiết thường hay gặp lỗi

Nhận diện gương mặt trên khóa điện tử hoạt động không ổn định

Nhận diện gương mặt hoạt động không ổn định cũng là một trong những nhược điểm mang đến nhiều sự phiền toái cho người dùng. Trong hầu hết các trường hợp, nguyên nhân đều đến từ việc camera của khóa chưa nhìn thấy toàn bộ góc mặt cần thiết của anh chị hoặc anh chị đang đứng trước nguồn sáng quá mạnh.

Cách khắc phục: Anh chị chỉ cần thử lại bằng cách nhìn thẳng vào camera ở góc chính diện. Nếu đứng trước một nguồn sáng quá mạnh, anh chị hãy tìm cách chắn bớt ánh sáng và thử lại.

Màn hình cảm ứng trên khóa điện tử dễ bị trục trặc

Một số sản phẩm gặp phải tình trạng màn hình cảm ứng bị đơ trong lúc nhập mật khẩu. Tình trạng này thường xuyên diễn ra sẽ làm giảm chất lượng trải nghiệm của anh chị.

Cách khắc phục: Khi gặp phải tình trạng trên, anh chị nên chờ khoảng 5 giây để màn hình cảm ứng tắt sau đó hãy thử lại. Lúc này, hệ thống điều khiển của khóa đã có thể khởi động lại và hoạt động một cách bình thường.

Một số mẫu khóa điện tử chất lượng đến từ Siker

Để tránh gặp phải những phiền toái trên, anh chị nên tìm mua sản phẩm đến từ những thương hiệu chất lượng. Một trong những lựa chọn tuyệt vời dành cho anh chị chính là Siker, thương hiệu khóa thông minh đến từ Tây Ban Nha. Mang đến những sản phẩm chất lượng cao theo chuẩn châu Âu, Siker là một trong những thương hiệu hàng đầu trong phân khúc tầm trung với những sản phẩm chất lượng như:

Siker KTS 102

Là dòng khóa điện tử tầm trung sở hữu nhiều ưu điểm như thiết kế bắt mắt, giá cả phải chăn và cảm biến vân tay có độ nhạy cao.

Siker KTS 102

Siker KTS 141.3D

Là dòng khóa điện tử cửa nhôm cao cấp. Sản phẩm được trang bị tính năng mở cửa bằng nhận diện gương mặt lẫn vân tay giúp người dùng có thể mở cửa với nhiều cách khác nhau. Cảm biến vân tay của khóa được đặt ẩn bên trong tay nắm giúp giảm nguy cơ hỏng hóc từ đó khắc phục những nhược điểm cố hữu thường gặp ở các sản phẩm tương tự.

Siker KTS 141.3D

Siker KTS 106

KTS 106 là sản phẩm tầm trung của thương hiệu Tây Ban Nha. Đây là sản phẩm cân bằng được giữa thiết kế có tính thẩm mỹ cao đi kèm với nhiều tính năng ưu việt. Với những ưu điểm trên, KTS 106 trở thành một trong những sản phẩm bán chạy nhất đến từ Siker.

Siker KTS 106

 

Nếu có nhu cầu mua khóa điện tử tại thành phố Hồ Chí Minh, anh chị hãy tham khảo ngay các sản phẩm tại AZDOOR Việt Nam. AZDOOR là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm như: Khóa điện t, khóa thẻ t, khóa mật mã, khóa vân tay, khóa điện tử cửa nhôm, khóa vân tay cửa nhôm, khóa thông minh cửa nhôm, khóa vân tay cho cửa trượt quay, khóa cửa cổng điện t.

 

CTY CỔ PHẦN AZDOOR VIỆT NAM

Đ/C Showroom: 32 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Đ/C kho: 324 TX14, KP7, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0938 414 005 - 0916 268 001

Website: http://www.azdoor.vn

Tin tức - Sự kiện khác

Để lại thông tin, nhận ngay ưu đãi khủng