• AZDOOR VINA JSC chuyên các hệ cửa nhôm cao cấp như: Xingfa, Alukey, Grober, Pmi, Germany, Topalu, Technan, Schuco, Slim Azdoor, cửa lá sách,chớp lật thế hệ mới nhập khẩu ..

Khóa điện tử cho cửa nhôm thay được cho cửa gỗ không?

Đặc điểm của khóa điện tử cho cửa nhôm

Khóa điện tử cho cửa nhôm là những loại khóa có lõi khóa và thân khóa nhỏ, phù hợp với độ rộng đố cửa của những loại cửa nhôm trên thị trường. Tùy thuộc vào loại cửa, smart lock cho cửa nhôm thường được chia làm 2 loại riêng biệt là:

  • Khóa cho cửa thông thường: Là sản phẩm được tạo nên từ 3 bộ phận chính bao gồm tay nắm, thân và lõi khóa.
  • Khóa cho cửa trượt, cửa lùa: Là sản phẩm có cấu tạo chỉ gồm 2 bộ phận là thân và lõi khóa. Phần tay nắm được thiết kế tích hợp chung với thân giúp cho người dùng dễ thao tác khi kéo hoặc đẩy.

                        

Mẫu sản phẩm dùng cho cửa trượt, cửa lùa

Đặc điểm của khóa điện tử cho cửa gỗ

Khóa điện tử cho cửa gỗ là có cấu tạo tương tự như những sản phẩm dành cho cửa nhôm nhưng kích thước các bộ phận to hơn đáng kể. Smart lock dành cho cửa gỗ yêu cầu người dùng phải sở hữu những cánh cửa có đố cửa có kích thước từ 60mm trở lên. Khóa điện tử dành cho cửa gỗ thường được chia làm 2 loại như:

  • Khóa có tay nắm: Là sản phẩm có tay nắm như những loại khóa cửa thông thường. Loại sản phẩm này thường sở hữu những chức năng mở khóa như mở khóa bằng vân tay, bằng mật mã và bằng thẻ từ.
  • Khóa có tay nắm liền với thân: Đây là dòng sản phẩm ở phân khúc cao cấp hơn với tay nắm được thiết kế độc đáo kết hợp với thân khóa tạo nên sự phá cách và tính tế. Các sản phẩm này thường sở hữu tính năng nhận diện gương mặt, mang lại sự thuận tiện cho người dùng.

                                                     Sản phẩm có tay nắm liền với thân

Khóa điện tử cho cửa nhôm và cửa gỗ có thay thế cho nhau được không?

Do sự khác biệt về thiết kế, việc thay thế khóa cửa gỗ cho khóa cửa nhôm là điều khó thực hiện. Kích thước, kiểu dáng và các lỗ có sẵn trên cửa không tương thích với khóa có thể dẫn đến việc lắp đặt không chính xác, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ và sự an ninh của ngôi nhà.

Tuy nhiên, một số trường hợp chúng ta có thể thay thế 2 loại sản phẩm này cho nhau là:

  • Cửa nhôm có độ dày tương đương cửa gỗ: Một số loại khóa điện tử cho cửa gỗ có thể lắp đặt được cho cửa nhôm có độ dày và chiều rộng đố cửa tương đương với cửa gỗ. Tuy nhiên, anh chị cần kiểm tra kỹ thông số kỹ thuật của sản phẩm và cửa trước khi lắp sản phẩm có thể hoạt động  một cách bình thường.
  • Trong hầu hết các trường hợp, khóa điện tử cho cửa nhôm hoàn toàn có thể thay thế cho cửa gỗ nhờ chúng yêu cầu chiều dày và kích thước đố cửa tương đối nhỏ. Ngoài ra, những loại cửa gỗ cũng có cấu tạo tương đối giống cửa nhôm, từ đó ta có thể lắp đặt sản phẩm dành cho cửa nhôm lên cửa gỗ một cách dễ dàng.

                         

Kích thước sản phẩm dành cho cửa nhôm

Bài viết trên đã trả lời cho câu hỏi khóa điện tử cho cửa nhôm và cửa gỗ có thay thế cho nhau được không. Khóa điện tử cho cửa gỗ chỉ có thể thay thế được cho sản phẩm dành cho cửa nhôm khi cánh cửa của anh chị có kích thước đúng với thông số mà khóa yêu cầu. Ngược lại, khóa điện tử cho cửa nhôm hoàn toàn có thể thay thế được cho cửa gỗ nhờ có kích thước tương đối nhỏ.

Nếu có nhu cầu mua khóa điện tử tại thành phố Hồ Chí Minh, anh chị hãy tham khảo ngay các sản phẩm tại AZDOOR Việt Nam. AZDOOR là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm như: Khóa điện tử, khóa thẻ từ, khóa mật mã, khóa vân tay, khóa điện tử cửa nhôm, khóa vân tay cửa nhôm, khóa thông minh cửa nhôm, khóa vân tay cho cửa trượt quay, khóa cửa cổng điện tử.

 

CTY CỔ PHẦN AZDOOR VIỆT NAM

Đ/C Showroom: 32 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Đ/C kho: 324 TX14, KP7, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0938 414 005 - 0916 268 001

Website: http://www.azdoor.vn

Tin tức - Sự kiện khác

Để lại thông tin, nhận ngay ưu đãi khủng