• AZDOOR VINA JSC chuyên các hệ cửa nhôm cao cấp như: Xingfa, Alukey, Grober, Pmi, Germany, Topalu, Technan, Schuco, Slim Azdoor, cửa lá sách,chớp lật thế hệ mới nhập khẩu ..

CỬA LÁ SÁCH CHỚP LẬT THẾ HỆ MỚI NHẬP KHẨU SANG TRỌNG ĐỘ BỀN CAO

CỬA LÁ SÁCH CHỚP LẬT THẾ HỆ MỚI NHẬP KHẨU SANG TRỌNG ĐỘ BỀN CAO

Trong những thập niên gần đây, cửa chớp (hay còn gọi là hệ cửa lá sách, Shutters) đã trở thành một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu, Châu Mỹ và các nước Châu Á phát triển. Từ ngôi nhà thờ cổ kính đến những cung điện hoàng gia ở Dubai, bạn chắc chắn sẽ bắt gặp hình ảnh quen thuộc của các loại cửa chớp. Dòng sản phẩm này được dùng phổ phổ biến, rộng rãi ở Việt Nam trong những năm 80 của thế kỷ trước, sau một thời gian vắng bóng thì nay đã dần trở lại.

CỬA CHỚP KẾT HỢP LÁ NHÔM VÂN GỖ

AZDoor Group chuyên cung cấp những giải pháp CỬA LÁ SÁCH CHỚP LẬT THẾ HỆ MỚI NHẬP KHẨU SANG TRỌNG ĐỘ BỀN CAO
linh hoạt với mọi loại kích cỡ, hình dáng và màu sắc. Bằng bàn tay điêu luyện, tỉ mỉ của những người thợ, kết hợp với công nghệ kĩ thuật tiên tiến, AZDoor mang đến những mẫu cửa chớp phù hợp với nội thất, ngoại thất, từ đó càng tôn lên nét đẹp và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà bạn.

CỬA CHỚP KẾT HỢP KÍNH PHUN CÁT MỜ VÀ SONG BẢO VỆ AN TOÀN  LẮP CHUNG CỨ

CỬA CHỚP LƯU THÔNG GIÓ VÀ ÁNH SÁNG TỰ NHIÊN NHƯNG VẪN ĐEM LẠI KHÔNG GIAN RIÊNG TƯ

Cửa chớp lật  kết hợ lá nhôm với đặc điểm linh hoạt trong cách điều chỉnh góc độ các lá sách, cách âm tốt , tính chất nhôm nhẹ nên bạn có thể  tạo sự thông thoáng và đón ánh sáng cho căn phòng bằng cách điều chỉnh mở lá sách, hoặc điều chỉnh đóng lá sách để căn phòng có không gian riêng tư tuyệt đối.

CỬA LÁ SÁCH LẮP KHUNG BAO XINGFA KẾT HỢP LÁ NHÔM 

CHẮN ÁNH NẮNG VÀ TIA CỰC TÍM, MANG ĐẾN SỰ THOÁNG MÁT TỰ NHIÊN

Bề mặt lá sách được xử lí tỉ mỉ vừa tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm, vừa có công dụng che nắng, chống tia cực tím, chắn sáng hiệu quả 90 -100%. Cửa chớp lật có thể xoay lật linh hoạt lá sách không những có thể điều chỉnh ánh sáng vào nhà theo nhiều mức độ khác nhau, mà còn  lưu thông không khí trong lành, mang đến cho căn phòng không gian thoáng mát tuyệt đối.

Ngoài ra cửa chớp lật còn giúp điều tiết nhiệt độ trong phòng. Lá sách với chất liệu tự nhiên, không hấp thu nhiệt cùng với khả năng khép sát kín khít mưa 100% sử dụng máy lạnh giúp nhiệt độ bên trong nhà được duy trì ổn định, nhờ vậy mà bạn được sống trong không gian thoải mái, hoàn toàn không lo ngại đến thay đổi nắng mưa của thời tiết.

BẢO VỆ GIA ĐÌNH, TẠO MÔI TRƯỜNG AN TOÀN CHO TRẺ NHỎ VÀ VẬT NUÔI

Với sáng tạo điều chỉnh lá sách không dùng đến hệ thống dây kéo, và là cửa chớp gỗ tự nhiên hoặc chất liệu nhựa ABS an toàn, nên việc sử dụng cửa chớp lật bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ và vật nuôi, mang đến không gian an tâm tuyệt đối cho bạn và gia đình.

VỆ SINH DỄ DÀNG, NGĂN CẢN KHẢ NĂNG SINH SẢN CỦA MẠT BỤI

Lá sách được xử lí thủ công một cách tỉ mỉ nên có bề mặt nhẵn bóng, chỉ cần điều chỉnh đóng các lá sách, bạn có thể lau chùi một cách dễ dàng.

yesTrên đây là toàn bộ những thông tin về CỬA LÁ SÁCH CHỚP LẬT THẾ HỆ MỚI NHẬP KHẨU SANG TRỌNG ĐỘ BỀN CAO

 

 

Tin tức - Sự kiện khác

Để lại thông tin, nhận ngay ưu đãi khủng