• AZDOOR VINA JSC chuyên các hệ cửa nhôm cao cấp như: Xingfa, Alukey, Grober, Pmi, Germany, Topalu, Technan, Schuco, Slim Azdoor, cửa lá sách,chớp lật thế hệ mới nhập khẩu ..

Công ty Cổ phần AZDOOR Việt Nam trở thành nhà tài trợ phát triển cho Hiệp hội Ngành cửa Hồ Chí Minh

Lễ ký kết diễn ra trong khuôn khổ sự kiện Sacabuild Đồng Nai lần thứ I. Sự kiện quy tựu đông đảo doanh nghiệp trong ngành cửa kính tại Việt Nam. 

Với mong muốn phát huy chức năng và nhiệm vụ của 2 đơn vị nhằm nâng cao hiệu quả trong hoạt động gắn kết, bảo vệ quyền và lợi ích của các doanh nghiệp trong ngành vật liệu xây dựng, vật liệu ngành cửa, góp phần phát triển kinh tế xã hội đất nước, Hội Ngành cửa thành phố Hồ Chí Minh (SADOOR) và Công ty Cổ phần AZDOOR Việt Nam đã thảo luận và đi đến thống nhất liên kết hợp tác trong mọi hoạt động của SADOOR vào năm 2024.

2 vị lãnh đạo tại buổi ký kết

Tại lễ ký kết, đại diễn lãnh đạo các đơn vị, ông Nguyễn Văn Anh - Chủ tịch SADOOR và ông Nguyễn Minh Hoàng - Giám đốc Công ty Cổ phần AZDOOR Việt Nam đã cùng ký kết thỏa thuận định hướng các nội dung hợp tác giữa đôi bên.

Xem thêm về AZDOOR tại đây để khám phá thêm về các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Hãy đồng hành cùng AZDOOR VIỆT NAM trên con đường phát triển và thành công!

CTY CỔ PHẦN AZDOOR VIỆT NAM

Đ/C Showroom: 32 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Đ/C kho: 324 TX14, KP7, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0938 414 005 - 0916 268 001

Website: http://www.azdoor.vn/

Tin tức - Sự kiện khác

Để lại thông tin, nhận ngay ưu đãi khủng