• AZDOOR VINA JSC chuyên các hệ cửa nhôm cao cấp như: Xingfa, Alukey, Grober, Pmi, Germany, Topalu, Technan, Schuco, Slim Azdoor, cửa lá sách,chớp lật thế hệ mới nhập khẩu ..

CÔNG NGHỆ HÀN GÓC NHÔM GROBER THẾ HỆ MỚI

CÔNG NGHỆ HÀN GÓC - CÔNG NGHỆ MỚI THƯƠNG HIỆU GROBER

Giới thiệu về cửa nhôm hàn góc Grober!

Cửa nhôm hàn góc thuật ngữ hoàn toàn mới lạ trong nghành sản xuất cửa nhôm kính trên thế giới, cũng như tại Việt Nam. Vậy thật ra có khả thi hay không khi phát triển hệ nhôm siêu cao cấp với thuật ngữ chuyên nghành riêng trong nghành sản xuất thi công nhôm kính hiện nay? Bởi hàn kim lọaị thì rất đơn giản, đơn thuần nhưng hàn nhôm trong lĩnh vực sản xuất gia công cửa nhôm kính không để lại vết cắt mà như đúc nguyên khối mới là cực khó. Vậy hãy cùng Grober Việt Nam,cùng tìm hiểu về cửa nhôm hàn góc, công nghệ hoàn toàn mới của tương lai cho ngay hôm nay!

Có thể nói GRÖBER là sản phẩm tiên phong áp dụng công nghệ hàn góc – một công nghệ hàn mới mang tính đột phá mang lại chất lượng tuyệt đối hoàn hảo, công năng tiện ích làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất, các phụ kiện đi kèm đồng bộ làm thay đổi diện mạo mới cho ngành cửa nhôm.

 

Đơn cử như trong Profile (Catalogue) nhôm GRÖBER được sử dụng phôi nhôm Billet đạt tiêu chuẩn 6063 – T5 đảm bảo về bề mặt và độ cứng đáp ứng đúng theo tiêu chuẩn được Bộ Xây dựng quy định. Bên cạnh đó, tất cả các khách hàng có thể kết nối, điều khiển thay đổi tính năng qua App với smart phone….

Cửa nhôm hàn góc Grober sử dụng một hệ phụ kiện đồng bộ riêng biệt. Hệ phụ kiện cao cấp đồng bộ quy chuẩn trong lắp ghép tạo nên một bộ cửa nhôm hoàn hảo nhất. Mang lại khả năng vận hành nhẹ nhàng, bền bỉ, êm ái, độ bền vượt thời gian rất dài trong suốt quá trình sử dụng cửa nhôm cho công trình. Hiện nay hệ phụ kiện đồng bộ này được bảo hành 05 năm cho tính năng vận hành cơ khí của phụ kiện đồng bộ cao cấp.

Phay hệ thống thoát nước trong sản xuất cửa nhôm hàn góc, xử lý công nghệ tinh tế mang lại khả năng thoát nước siêu nhanh và đạt độ thẩm mỹ tinh tế nhất hiện nay trong nghành sản xuất cửa nhôm kính trên thế giới.

Hệ thống thoát nước luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất giúp bộ cửa có khả năng thoát nước nhanh nhất và không bị đọng, thấm trong quá trình sử dụng cửa khi gặp trời mưa. Đây tuy là yếu tố nhỏ trong sản xuất thi công cửa nhôm hàn góc nhưng cũng là yếu  rất quan trọng để tạo nên một bộ cửa nhôm hoàn hỏa nhất, đạt mọi tiêu chuẩn về chất lượng của cửa nhôm kính cao cấp và hiện đại.

Cửa nhôm Grober không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà còn bền vững .

Một đặc điểm khác được nhiều gia đình có con nhỏ ưa chuộng Cửa nhôm Grober là việc lau chùi tiện lợi, cũng như có thể sửa chữa nhanh chóng.

Cửa nhôm Grober có tính bền vững với thời tiết là điều đầu tiên mà khi người sử dụng cửa nhôm kính có thể cảm nhận được. Cửa nhôm kính không chỉ bền, đẹp, thích hợp với sự thay đổi của điều kiện khí hậu môi trường mà còn có tính chống nhiệt, chống nước, không bị ảnh hưởng bởi mưa gió như cửa nhựa hay bị bong tróc khi thấm nước mưa như cửa gỗ. Cửa nhôm Grober còn có tuổi thọ cao, vật liệu không bị oxy hóa do đó Cửa nhôm Grober hiện nay được khá nhiều người ưa chuộng và tin dùng bởi tính năng vượt trội này.

Ngoài ra, Cty Azdoor Việt Nam chuyên sản xuất các hệ cửa nhôm Châu ÂuCửa nhôm GroberCửa nhôm Xingfa nhập khẫucửa nhôm PMIcửa nhôm Jmacửa nhôm Topalucửa nhôm Alukeycửa nhôm Grobercửa nhôm Saviocửa nhôm Technalcửa nhôm schucocửa nhôm xingfa sài gònCửa nhôm Azdoor...

CÔNG TY CỔ PHẦN AZDOOR VIỆT NAM

Địa chỉ: 322 Đường TX14, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.

Hotline: 0943 43 43 97- 0938 41 40 05

Email: Quocazdoor@gmail.com

Web: Cuaxingfa.com

Tin tức - Sự kiện khác

Để lại thông tin, nhận ngay ưu đãi khủng