• AZDOOR VINA JSC chuyên các hệ cửa nhôm cao cấp như: Xingfa, Alukey, Grober, Pmi, Germany, Topalu, Technan, Schuco, Slim Azdoor, cửa lá sách,chớp lật thế hệ mới nhập khẩu ..

Hỗ trợ trực tuyến

Fanpage

CẤU TẠO CỬA SỔ NHÔM KÍNH 4 CÁNH XINGFA TẠI SÀI GÒN.

CẤU TẠO CỬA SỔ NHÔM KÍNH 4 CÁNH XINGFA TẠI SÀI GÒN

+ Cửa nhôm kính được sản xuất làm cho bằng chất liệu chính là nhôm và kính (kính thường hoặc kính cường lực giá rẻ). Tuỳ theo thiết kế cửa là khung nhôm đẹp bao bọc phần kính bên trong để nâng đỡ, bảo vệ và định vị phần kính cho an toàn khi sử dụng và đi theo 1 phụ kiện khác chính hãng như sau: Gioăng cao su, tay nắm, khóa, bản lề, chốt và nhiều dụng cụ chuyên nghiệp khác.

+ Tại Việt Nam thì chất liệu cửa nhôm mang phần nhiều loại trên thị phần hiện giờ, rất nhiều mẫu cửa nhôm kính 4 cánh đẹp nhất được sử dụng cho cửa đi, cửa sổ chia ô như bao gồm cửa nhôm thườngcửa nhôm Việt Phápcửa nhôm Xingfacửa nhôm Tungshincửa nhôm hệ 700 1000… mang nhiều nét đẹp hiện đại, sang trọng cho căn nhà bạn.

Cửa nhôm kính cao cấp xingfa 4 cánh giá rẻ chính hãng

Với cấu tạo này thì ai cũng biết sự tiện dụng thấy được khi sử dụng cửa nhôm kính 4 cánh với ưu điểm trọng lượng nhẹ, và có độ bền rất cao, bền bỉ với thời gian, tuổi thọ cao. Với nhiều mẫu cửa nhôm kính đẹp nhất như giúp cách âm, cách nhiệt cao, nhiều màu sắc đẹp, kín khí và đặc biệt là khả năng chống cháy an toàn nhất nhé.

 

Tự hào là đơn vị hàng đầu mang NHÔM XINGFA TEM ĐỎ QUẢNG ĐÔNG NHẬP KHẨU tới các công trình Việt Nam, là nhà thầu liên kết  với đơn vị phân phối nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng uy tín nhất trên thị trường để đảm bảo đầu ra chất lượng nhôm luôn theo tiêu chuẩn nhôm thanh Xingfa. 

Chúng tôi sẽ mang lại trãi nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với chất lượng nhôm thanh và phụ kiện kim khí chính hãng, mang giá trị cho người dùng, đó mới là mục đích cao nhất tập thể AZDoor luôn hướng tới.

 

 

Tin tức - Sự kiện khác

Để lại thông tin, nhận ngay ưu đãi khủng