• AZDOOR VINA JSC chuyên các hệ cửa nhôm cao cấp như: Xingfa, Alukey, Grober, Pmi, Germany, Topalu, Technan, Schuco, Slim Azdoor, cửa lá sách,chớp lật thế hệ mới nhập khẩu ..

Bảo hành khóa vân tay tại Vạn Phúc

Lý do phải bảo dưỡng khóa vân tay định kỳ

Nhiều linh kiện điện tử

Những chiếc khóa vân tay đều được tạo nên từ hàng trăm chi tiết và linh kiện điện tử khác nhau. Mặc dù với công nghệ hiện đại, những linh kiện điện tử đã có độ bền tương đối cao nhưng chúng vẫn cần phải được bảo trì và bảo dưỡng đúng cách.

Khi trải qua một khoản thời gian dài sử dụng, những linh kiện điện tử có thể bị ảnh hưởng bởi những tác động của môi trường như bụi bẩn, nước mưa,… Vì vậy, người dùng cần phải thường xuyên bảo dưỡng để chiếc khóa có thể hoạt động một cách trơn tru.

Thường xuyên chống chịu với thời tiết

Khóa là thiết bị ngoài trời và phải thường xuyên chống chịu với nắng mưa. Chính vì vậy, khả năng hoạt động của những chi tiết bên trong chiếc khóa sẽ bị ảnh hưởng và hao mòn. Ngoài ra, vẻ bề ngoài của khóa cũng sẽ bị ảnh hưởng. Những chi tiết bên ngoài có thể bị bạc màu hoặc trầy xước.

                     

Khóa Siker KTC300 - 2 được AZDOOR lắp đặt cho khách

Cách bảo dưỡng khóa vân tay đúng cách

Kiểm tra ốc vít, tay nắm

Ốc vít và tay nắm là những chi tiết thường xuyên phải hoạt động trong một chiếc khóa vân tay. Vì vậy, những chi tiết này rất dễ bị mài mòn và hư hỏng nếu trong quá trình sử dụng không được quan tâm bảo dưỡng. Để bảo dưỡng khóa vân tay hiệu quả, anh chị nên kiểm tra ốc vít và tay nắm định kỳ từ 3 tháng – 6 tháng. Anh chị có thể kiểm tra bằng cách mở khóa và đóng khóa nhiều lần để xem chúng có bị trơ hoặc hoạt động không trơn tru không.

Nếu chúng hoạt động không bình thường, anh chị có thể xiết lại bằng tua vít. Trong trường hợp tình trạng rơ của các chi tiết quá nặng, anh chị có thể liên hệ với đơn vị phân phối để có thể giải quyết một cách nhanh chóng.

Vệ sinh cảm biến đúng cách

Cảm biến vân tay là thành phần quan trọng một chiếc ổ khóa vân tay, vì vậy, vệ sinh cảm biến đúng cách là điều bắt buộc để sản phẩm có thể hoạt động một cách bình thường. Anh chị nên thường xuyên lau chùi bằng nước sạch để cảm biến có thể nhận vân tay tốt. Một lưu ý đặc biệt là anh chị không nên sử dụng hóa chất và chất tẩy rửa để lau chùi vì nó có thể làm hỏng những cảm biến bên dưới.

Tra dầu khóa

Sau thời gian dài sử dụng, phần khóa có thể sẽ bị rít, gỉ sét khiến cho tổng thể khóa hoạt động không mượt mà. Để tránh tình trạng trên, anh chị nên thường xuyên kiểm tra và tra dầu định kỳ 6 tháng để giúp khóa có thể hoạt động một cách trơn tru nhất.

Anh chị có thể sử dụng xăng A92 hoặc dầu máy, chất bôi trơn cơ khí để tra cho ổ khóa. Xăng A92 là xăng sinh học, vì vậy những hóa chất trong nó sẽ ít gây ảnh hưởng đến những chi tiết bên trong. Xăng A92 có thể tạo một lớp phủ để tránh các chi tiết bị bám bụi bẩn. Anh chị có thể tra dầu cho khóa bằng cách bôi dung dịch lên các mắt khóa, sau đó đóng mở khóa nhiều lần để dung dịch có thể thấm đều các chi tiết.

   

Dầu máy có thể sử dụng để tra cho ổ khóa

AZDOOR – Đơn vị bảo dưỡng bảo hành khóa vân tay tại Vạn Phúc

Tự tin là đơn vị phân phối hàng đầu các dòng khóa đến từ thương hiệu Siker, AZDOOR có kinh nghiệm phong phú trong việc bảo trì và bảo dưỡng những dòng khóa thông minh. Nếu anh chị sử dụng những sản phẩm của Siker và gặp phải vấn đề khi vận hành, chỉ cần liên hệ với công ty, trong một khoản thời gian ngắn, đội ngũ kỹ thuật sẽ có mặt và hỗ trợ anh chị một cách tận tình. Ngoài ra, công ty còn có chương trình hỗ trợ kỹ thuật miễn phí đối với khách hàng tại khu đô thị Vạn Phúc nói riêng và khách hàng trên địa bàng thành phố Hồ Chí Minh nói chung.

Trên đây là toàn bộ những nguyên nhân và cách để bảo dưỡng ổ khóa vân tay mà anh chị nên biết. Khóa thông minh là sản phẩm có độ bền cao nếu được bảo trì đúng cách. Nếu gặp phải những vấn đề liên quan đến khóa Siker trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, anh chị hãy liên hệ với AZDOOR ngay để được hỗ trợ một cách kịp thời và nhanh chóng.

CTY CỔ PHẦN AZDOOR VIỆT NAM

Đ/C Showroom: 32 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Đ/C kho: 324 TX14, KP7, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0938 414 005 - 0916 268 001

Website: http://www.azdoor.vn/

Tin tức - Sự kiện khác

Để lại thông tin, nhận ngay ưu đãi khủng