• AZDOOR VINA JSC chuyên các hệ cửa nhôm cao cấp như: Xingfa, Alukey, Grober, Pmi, Germany, Topalu, Technan, Schuco, Slim Azdoor, cửa lá sách,chớp lật thế hệ mới nhập khẩu ..

TOP MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP NHẤT TẠI SÀI GÒN

TOP MẪU THIẾT KẾ NHÀ PHỐ ĐẸP NHẤT TẠI SÀI GÒN

Thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại là xu hướng phù hợp với cảm nhận thẩm mỹ của kiến trúc đương đại. Mẫu nhà phố hiện đại là sự hội tụ những nét đẹp tinh tế của ý tưởng thiết kế phá cách độc đáo. Các chi tiết cầu kỳ được lược bỏ thay bằng đường nét kiến trúc đơn giản.

CÁCH BỐ TRÍ THEO CÁC TÀNG NHƯ SAU:

 Tầng 1 (Trệt): Bố trí sân vườn (sân trước và sân sau). Gara xe, Không gian phòng khách, Bếp ăn và cầu thang, phòng ngủ (nếu có đủ diện tích). Là không gian sử dụng chung nên thường thiết kế rất thông thoáng và tiện nghi

Tầng 2 (Lửng): Là nơi sinh hoạt gia đình (Phòng Sinh hoạt chung) hoặc phòng đọc sách, phòng học, làm việc :

+ Tầng 3 trở lên: Thường là các Không gian phòng ngủ, Không gian thư giãn. Là không gian sử dụng chính của từng thành viên gia đình nên cần trang trí sao cho không gian thật đẹp mắt và thoải mái.

Tầng sân thượng: để tạo nên không gian thư giãn, giải trí trò chuyện của cả gia đình. Phía sau sân thượng thường dùng làm sân phơi.

Mẫu nhà phố đẹp tân cổ điển

Sự sang trọng trong phong cách thiết kế nhà phố tân cổ điển mang lại khiến nó như trở thành một xu hướng về kiến trúc được rất nhiều người ưa chuộng trong thời điểm hiện nay. Đây là kiểu kiến trúc đòi hỏi các Kiến trúc sư thiết kế phải có tính chuyên môn và sự hiểu biết cao, bởi tất cả những đường nét, chi tiết của công trình phải được trau chuốt tinh tế và bắt mắt nhất.

Kết hợp giữa sự trẻ trung, mới lạ của phong cách hiện đại và sự tinh tế, trầm lắng của phong cách cổ điển, thiết kế nhà phố tân cổ điển dung hòa hai phong cách này với nhau và tạo ra những công trình kiến trúc nhà phố đẹp.

Tự hào là đơn vị hàng đầu mang NHÔM XINGFA TEM ĐỎ QUẢNG ĐÔNG NHẬP KHẨU tới các công trình Việt Nam, là nhà thầu liên kết  với đơn vị phân phối nhôm Xingfa nhập khẩu Quảng Đông chính hãng uy tín nhất trên thị trường để đảm bảo đầu ra chất lượng nhôm luôn theo tiêu chuẩn nhôm thanh Xingfa. 

Chúng tôi sẽ mang lại trãi nghiệm sản phẩm tốt nhất cho khách hàng với chất lượng nhôm thanh và phụ kiện kim khí chính hãng, mang giá trị cho người dùng, đó mới là mục đích cao nhất tập thể AZDoor luôn hướng tới.

Tin tức - Sự kiện khác

Để lại thông tin, nhận ngay ưu đãi khủng