• AZDOOR VINA JSC chuyên các hệ cửa nhôm cao cấp như: Xingfa, Alukey, Grober, Pmi, Germany, Topalu, Technan, Schuco, Slim Azdoor, cửa lá sách,chớp lật thế hệ mới nhập khẩu ..

Thi công lắp đặt cửa nhôm xingfa tại quận 1

Thi công lắp đặt cửa nhôm xingfa tại quận 1

Quận 1 là khu vực trung tâm thành phố Hồ Chí Minh về việc thi công lắp đặt cửa nhôm cũng như cửa nhôm xingfa gặp rất nhiều khó khăn cho việc vận chuyển, lắp ráp giàn giáo và thời gian thi công. Azdoor với nhiều niên với nhiều năm kinh nghiệm thi công các dòng cửa nhôm cao cấp tại quận 1. Chúng tôi đảm bảo đáp ứng tốt các điều kiện thi công, chất lượng công trình tiến độ thi công nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất về cửa nhôm xingfa.

Với mong muốn được gắn cánh cửa hạnh phúc do mình sản xuất đến mọi công trình sử dụng cửa nhôm xingfa tại quận 1, Azdoor luôn nỗ lực không ngừng để hoàn thành những công trình hoàn mỹ nhất đến khách hàng với chất lượng hàng hóa đúng chủng loại nhôm xingfa nhập khẩu,  phục kiện chính hang, thực hiện cam kết bảo hành bảo trì thì lâu dài chăm sóc chu đáo và tận tình. Chúng tôi rất mong được phục vụ vụ nhiều công trình hơn nữa ra tại quận 1 cũng  như các quận trung tâm mà chúng tôi có kinh nghiệm thi công cửa nhôm cao cấp nhiều hơn các đơn vị khác.

​​​​​​

Tập thể  AZDoor luôn nâng cấp và cập nhật công nghệ sản xuất phù hợp và tiên tiến nhất với điều kiện thị trường và chính sách bảo hành 10 năm với màu nhôm và 5 năm đối với phụ kiện. Kiểu dáng Xingfa đáp ứng mọi nhu cầu  phù hợp tùy theo từng dòng sản phẩm. Luôn học hỏilắng ngheyêu thươngtrung thực và chia sẽ những điều tốt và có lợi nhất cho cho gia chủ  để cho gia chủ có được căn nhà ấm áp và sử dụng bền đẹp và hạnh phúc nhất trong mái ấm của mình  

Ngoài ra, Cty Azdoor Việt Nam chuyên sản xuất các hệ cửa nhôm Châu ÂuCửa nhôm GroberCửa nhôm Xingfa nhập khẫucửa nhôm PMIcửa nhôm Jmacửa nhôm Topalucửa nhôm Alukeycửa nhôm Grobercửa nhôm Saviocửa nhôm Technalcửa nhôm schucocửa nhôm xingfa sài gònCửa nhôm Azdoorcửa lá sáchcửa xingfa chớp lật,...

  • CÔNG TY CỔ PHẦN AZDOOR VIỆT NAM

    Địa chỉ: 322 Đường TX14, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM.

    Hotline: 0938 41 40 05

    Email: info.azdoor@gmai.com

    Web: Cuaxingfa.com

Tin tức - Sự kiện khác

Để lại thông tin, nhận ngay ưu đãi khủng