• AZDOOR VINA JSC chuyên các hệ cửa nhôm cao cấp như: Xingfa, Alukey, Grober, Pmi, Germany, Topalu, Technan, Schuco, Slim Azdoor, cửa lá sách,chớp lật thế hệ mới nhập khẩu ..

AZDOOR VIỆT NAM trở thành đối tác chiến lược của SGD Việt Nam

 

Công ty Cổ phần AZDOOR VIỆT NAM đã tổ chức thành công lễ ký kết hợp tác chiến lược với công ty SGD Việt Nam vào sáng ngày 04/04/2024.

Sự kiện diễn ra tại văn phòng Công ty Cổ phần AZDOOR Việt Nam tại khu đô thị Vạn Phúc, phường Hiệp Bình Phước, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh. Lễ ký kết là cột mốc quan trọng đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của 2 công ty nói riêng và của ngành cửa kính tại Việt Nam.

2 vị lãnh đạo của 2 công ty tham gia ký kết

Giám đốc của 2 công ty tham gia ký kết

Tham dự sự kiện bao gồm những nhân vật quan trọng của cả 2 công ty cũng như Hội Ngành cửa thành phố Hồ Chí Minh (SADOOR) như:

Ông Nguyễn Minh Hoàng – Chủ tịch Công ty Cổ phần AZDOOR Việt Nam

Ông Võ Văn Kiên - Trưởng ban Kỹ thuật

Ông Nguyễn Hữu Thuyên - Ban Cố Vấn

Bà Nguyễn Lê Hồng Nhan - Đại diện Hội Ngành Cửa TP. Hồ Chí Minh (SADOOR)

Ông Lê Minh Tuấn - Đại diện Trung tâm truyền thông Báo xây dựng phía Nam

Ông Bùi Hạnh Kiểm – Giám đốc Công ty TNHH SGD Việt Nam

Ông Võ Tấn Giỏi - Chủ tịch Hội Doanh nghiệp Quảng Ngãi (QNG), cùng Anh Chị Em Ban chấp hành Hội.

Ông Nguyễn Hoàng Chinh – Trợ lý giám đốc Nhà máy nhôm Cầu Thịnh

Ông Nguyễn Văn Nho – Công ty TNHH Phát triển thương mại Vinamax

Ông Huỳnh Tấn Đạt – Đại diện Công ty TNHH Thương mại Trúc Anh Minh (JMA) miền Nam cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty.

Đại biểu tham dự lễ ký kết

Đại biểu tham dự buổi ký kết

Đặc biệt, Buổi lễ không chỉ là dịp để ký kết hợp tác về việc trao quyền phân phối chính thức của phụ kiện kính SGD tại khu vực miền Nam cho AZDOOR mà còn là minh chứng cho sự hòa quyện của cam kết và sứ mệnh của cả hai đối tác trong việc tạo ra giá trị thực sự cho khách hàng.

 

Đây là cơ hội để tất cả mọi người hiểu rõ hơn về tầm nhìn, mục tiêu phát triển của AZDOOR VIỆT NAM trong lĩnh vực phân phối phụ kiện cửa kính. AZDOOR VIỆT NAM tự hào là đối tác được tin cậy, đồng hành cùng SGD Việt Nam trong việc mang đến các sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ hoàn hảo nhất đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi cam kết không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, cung cấp giải pháp và dịch vụ tốt nhất đến mọi khách hàng. Niềm vui và sự hài lòng của khách hàng chính là động lực để cả 2 công ty cùng nhau phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

 

Xem thêm về AZDOOR tại đây để khám phá thêm về các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Hãy đồng hành cùng AZDOOR VIỆT NAM trên con đường phát triển và thành công!

CTY CỔ PHẦN AZDOOR VIỆT NAM

Đ/C Showroom: 32 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Đ/C kho: 324 TX14, KP7, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0938 414 005 - 0916 268 001

Website: http://www.azdoor.vn/

 

Tin tức - Sự kiện khác

Để lại thông tin, nhận ngay ưu đãi khủng