• AZDOOR VINA JSC chuyên các hệ cửa nhôm cao cấp như: Xingfa, Alukey, Grober, Pmi, Germany, Topalu, Technan, Schuco, Slim Azdoor, cửa lá sách,chớp lật thế hệ mới nhập khẩu ..

AZDOOR Việt Nam ghi dấu chặng đường đồng hành cùng SACA

Lễ kỷ niệm 33 năm thành lập Hiệp hội

Ngày 22/05/2024, Hiệp hội Xây dựng và Vật liệu xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh đã long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm thành lập. Lễ kỷ niệm được diễn ra với không khí hứng khởi và nhiệt huyết. Phần lễ diễn ra với hoạt động nhận bằng khen từ Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh trao tặng cho SACA. Với những kết quả đã đạt được, tất cả những thành viên của hiệp hội có quyền tự hào vì thành tích của mình để từ đó có thể cống hiến và giúp đỡ nhau để cùng phát triển mạnh mẽ hơn nữa.

               

Ông Lê Viết Hải - chủ tịch Hiệp hội phát biểu chúc mừng tại buổi lễ

Song song với phần lễ kỷ niệm, tại sự kiện còn tổ chức triển lãm trưng bày sản phẩm dành cho những thành viên của SACA. Hàng chục gian hàng với những sản phẩm chất lượng khác nhau đã cùng quy tụ, tạo nên sân chơi cho những doanh nghiệp có thể tham khảo sản phẩm và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

Ban lãnh đạo đón nhận bằng khen của Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh

Dấu ấn AZDOOR Việt Nam tại sự kiện

Tham gia triển lãm, AZDOOR Việt Nam mang đến những sản phẩm khóa thông minh chất lượng đến từ Siker, bản lề sản Siker, cabin phòng tắm kính và phụ kiện SGD. Gian hàng của AZDOOR nhanh chóng thu hút sự chú ý của nhiều người tham gia, trong đó có ông Lê Viết Hải - Chủ tịch SACA. Sau khi ghé thăm gian hàng, ông Hải bày tỏ sự hài lòng về chất lượng sản phẩm cũng như thái độ chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự đến từ AZDOOR Việt Nam. 

                         

Tập thể AZDOOR Việt Nam tại sự kiện

Ông Nguyễn Minh Hoàng - Chủ tịch công ty cổ phần AZDOOR Việt Nam chia sẻ: "Chúng tôi tự hào khi được có mặt và tham gia sự kiện lần này do SACA tổ chức. Sự kiện  không chỉ là dịp kỷ niệm mà còn là cơ hội để chúng tôi gặp gỡ, kết nối với các đối tác, khách hàng và cùng nhau thúc đẩy sự phát triển của ngành xây dựng. Chúc cho Hiệp hội xây dựng và Vật liệu xây dựng Thành phố Hồ Chí Minh SACA sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn nữa và sẽ kết nối được thật nhiều Hội viên tham gia vào Đại gia đình SACA, chúc cho sự kiện thành công tốt đẹp.”

     

Khách tham quan gian hàng của AZDOOR Việt Nam tại sự kiện

Qua chặng đường phát triển dài của SACA, AZDOOR Việt Nam hy vọng hiệp hội sẽ phát triển ngày càng vững mạnh hơn nữa nhằm tạo nên sân chơi bổ ích cho những doanh nghiệp trong ngành.  Để có thể góp phần vào sự nghiệp chung của Hiệp hội, AZDOOR Việt Nam sẽ luôn là thành viên năng nổ và nhiệt tình nhất trong các hoạt động của Hiệp hội.

 

LIÊN HỆ SẢN PHẨM:

Quý khách có nhu cầu đặt hàng khóa điện tử tại Sài Gònkhóa thông minh Siker vui lòng liên hệ:

CTY CỔ PHẦN AZDOOR VIỆT NAM

Đ/C Showroom: 32 Nguyễn Thị Nhung, KĐT Vạn Phúc, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

Đ/C kho: 324 TX14, KP7, phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP.HCM

Hotline: 0938 414 005 - 0916 268 001

Website: http://www.azdoor.vn/

Tin tức - Sự kiện khác

Để lại thông tin, nhận ngay ưu đãi khủng